Câu chuyện của chúng tôi

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Thắng Lợi được thành lập vào tháng 7/ 2014, mã số kinh doanh 5701718567, hoạt động trong lĩnh vực du lịch và là một trong những công ty cung cấp dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế tốt nhất. Hàng  tháng  Công ty đưa đón hàng ngàn lượt khách du lịch từ khắp các quốc gia vào Việt Nam và từ Việt Nam ra các nước bạn như : Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, ThaiLand, Lào, Campuchia, Châu Âu, Mỹ, vv….Các tour du lịch trong nước và quốc tế tại của Công ty du lịch quốc tế Thắng Lợi luôn cam kết thực hiện đúng các quy định mà quý khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất với giá ưu đãi nhất, công ty chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp kéo dài, quý khách hàng sẽ luôn an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi . Công ty du lịch Quốc Tế Thắng Lợi bao gồm các dịch vụ :
– Chuyên cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.
– Tổ chức các tour du lịch trọn gói Trong nước và Quốc tế.
– Cung cấp các dịch vụ khách sạn, đặt phòng nghỉ Trong nước và Quốc tế.
– Đại lý vé máy bay Trong nước và Quốc tế.
– Tàu thăm quan Vịnh Hạ Long, xe du lịch các tuyến.
– Tổ chức các chương trình Hội Nghị, Hội Thảo trọn gói.
– Tổ chức các tour theo yêu cầu khách lẻ, hộ gia đình, khách đoàn, cơ quan và trường học, vv…..
– Dịch vụ làm Sổ thông hành, Hộ chiếu Visa vv…..
– Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhiệt tình, năng động trẻ trung và năng động sáng tạo sẽ đem lại cho quý khách các chuyến đi đầy thú vị, vui vẻ và ý nghĩa.`
– Đến với công ty quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu. Niềm tin của quý khách là là động lực để công ty luôn đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm và khám phá.