Phương thức thanh toán - Victoriatourism.com.vn

Đặt tour

Để được hỗ trợ với các tour du lịch và thông tin về giá và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại


   02033.515.333

Quảng cáo

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể thanh toán tại văn phòng công ty:

 Công Ty Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Quốc Tế Thắng Lợi

 Số 297, đường Hậu Cần, Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam

 

2. Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách hàng có thể chuyển tiền vào một trong các tài khoản của Công ty du lịch quốc tế Thắng Lợi:

Tài khoản ngân hàng công ty cổ phần đầu tư phát triển thắng lợi victoriatourism

 

3. Qui định chung

Quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán khi chuyển tiền vào tài khoản của Công ty du lịch quốc tế Thắng Lợi. Nội dung gửi kèm khi chuyển tiền chỉ cần số hóa đơn hoặc "mã tour_họ tên khách hàng".

Nếu điều kiện thanh toán không cho phép điền nội dung hoặc trong vòng 48 giờ kể từ thời gian thanh toán nếu Quý khách hàng không nhận được email xác nhận, Quý khách hàng vui lòng gửi email đến sales.victoriatourism@gmail.com hoặc gọi điện đến số +84 (0) 333 843 888 hoặc số +84 (0) 333 515 33 trong giờ hành chính để thông báo về tình trạng thanh toán. Nội dung bao gồm: ngân hàng chuyển đến, tên người chuyển tiền, số tài khoản của người chuyển tiền, số tiền đã chuyển, số hóa đơn thanh toán, số bút toán giao dịch (nếu có).

Quý khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm với những trường hợp gián đoạn dịch vụ hoặc mất tên miền do giao dịch chuyển tiền có nội dung không đầy đủ hoặc nội dung không chính xác hoặc không có nội dung và không thông báo với Công ty du lịch quốc tế Thắng Lợi.

Trường hợp Quý khách muốn lấy hóa đơn VAT thì sẽ phải thanh toán thêm 10% VAT và ngược lại. Hệ thống tạo hoá đơn của Công ty du lịch quốc tế Thắng Lợi sẽ dựa trên thông tin địa chỉ Quý khách hàng cung cấp để phân biệt tính thuế và không tính thuế. Vì vậy, Quý khách hàng vui lòng điền đúng thông tin của mình để tránh sai sót số tiền thanh toán.

Lưu ý:

Quý khách hàng chịu các khoản phí giao dịch với ngân hàng hoặc các khoản phí phát sinh do bên thứ ba (nếu có).

Đặt phòng theo đoàn?

Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm kiếm giá tốt nhất!

 

Đang xử lý dữ liệu Đang xử lý dữ liệu ...