Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Đặt tour

Để được hỗ trợ với các tour du lịch và thông tin về giá và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại


   02033.515.333

Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Những lễ hội hoa tuyệt đẹp ở Nhật Bản

Tới Nhật Bản vào mùa xuân này, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những công viên hoa đẹp nhất Nhật Bản: loài hoa Anh Đào, Đỗ Quyên, Chi Anh và Tử Đằng đua nhau khoe sắc.

Quốc hoa Nhật Bản – Hoa Anh Đào

Nhắc đến đất nước Nhật Bản là không thể bỏ qua vẻ đẹp tinh khiết của loài hoa Anh Đào nổi tiếng nhất xứ Phù Tang. Một trong những điểm đến nổi tiếng nhất khi nhắc đến hoa Anh Đào chính là công viên Sumida với khoảng 640 cây Anh Đào trải dài suốt 1 km dọc hai bên bờ sông. Khi hoàng hôn buông xuống, cả dọc cây Anh Đào và tháp truyền hình Tokyo Skytree được chiếu sáng lung linh, huyền ảo, càng khiến quang cảnh nơi đây trở nên không thể nào quên với bất cứ ai từng ghé thăm. Nơi đây đã được bình chọn là 1 trong 100 điểm thưởng lãm hoa Anh Đào đẹp nhất Nhật Bản.

Không kém phần rực rỡ, Con đường hoa Anh Đào tại công viên Satte Gongendon với khoảng 1,000 cây Anh Đào trải dài 1km cũng thu hút hàng vạn du khách mỗi khi xuân về. Ngay bên cạnh đó là một rừng hoa Cải Dầu, tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp giữa màu hồng nhạt và màu vàng tươi của hai loại hoa. Lễ hội hoa Matsuri Sakura diễn ra hàng năm từ cuối tháng 3 tới đầu tháng 4, cũng chính là thời điểm hoa Anh Đào nở rộ nhất.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến Công viên Tsurugajo, nơi có khoảng 1,000 cây Anh Đào được trồng xung quanh lâu đài Tsurugajo - lâu đài cổ kính bậc nhất khu vực Tohoku. Rừng hoa Anh Đào rực rỡ xung quanh tô điểm cho lâu đài thêm cổ kính chính là yếu tố làm nên vẻ đẹp tuyệt vời của công viên. Du khách có thể tận hưởng khung cảnh huyền diệu vào ban đêm khi mà rừng cây Anh Đào được thắp sáng, tạo nên hình ảnh phản chiếu trên con hào cùng với hình ảnh lâu đài nguy nga tráng lệ.

Khám phá rừng hoa Đỗ Quyên hơn 800 tuổi

Một điểm đến khác không thể bỏ lỡ chính là công viên Tsutsujigaika cổ kính, được biết đến với rừng hoa Đỗ Quyên ngập tràn nơi đây từ những năm 1600. Có khoảng 10,000 cây Đỗ Quyên rực rỡ trong lòng khuôn viên, tạo nên vẻ đẹp và sự quyến rũ đầy sắc màu. Công viên Tsutsujigaika đã được công nhận là danh lam thắng cảnh có giá trị nghệ thuật cao tại Nhật. Năm nay, lễ hội Tsutsujigaika sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 4 năm 2017 và sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng.

hoa đỗ quyên

Ngắm hoa Tử Đằng

Là nơi duy nhất tại Nhật Bản được CNN bình chọn là 1 trong 10 “điểm đến mơ ước”, khung cảnh huyền ảo tại công viên Ashikaga với giàn hoa Tử Đằng cổ thụ 150 năm tuổi khiến cho du khách gợi nhớ tới hình ảnh Cây Linh hồn trong bộ phim nổi tiếng “Avatar”. Đặc biệt vào ban đêm khi những giàn hoa Tử Đằng được thắp sáng, khung cảnh công viên hoa Ashikaga trở nên vô cùng lung linh và huyền ảo. Mỗi du khách đều nhất định phải ghé thăm và chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của hoa Tử Đẳng khi mà lễ hội năm nay chỉ kéo dài từ ngày 15 tháng 4 tới hết ngày 21 tháng 5.

hoa tử đằng

Thảm hoa Chi Anh rực rỡ sắc hồng

Khoảng hơn 200,000 cây hoa Chi Anh đang chuẩn bị nở rộ rực rỡ tại khu vườn Tobu Treasure vào tháng 4 này, biến nơi đây thành 1 tấm thảm hoa khổng lồ. Lễ hội hoa Chi Anh và Khu vườn mùa Xuân diễn ra từ ngày 25 tháng 3 tới ngày 7 tháng 5 năm 2017. Đến với lễ hội, du khách có thể thưởng lãm loài hoa Chi Anh xinh đẹp tuyệt trần, cũng như mãn nhãn với sắc màu quyến rũ của nhiều loại hoa khác.

hoa chi anh

Từ khóa liên quan

 

Đang xử lý dữ liệu Đang xử lý dữ liệu ...