Điều khoản và điều kiện

Đặt tour

Để được hỗ trợ với các tour du lịch và thông tin về giá và dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại


   02033.515.333

Quảng cáo

Khi thực hiện đặt dịch vụ tai Victoria Tourism , Quý Khách cần đáp ứng những điều kiện sau:

1. Book Tours :

- Quý Khách có thể tiến hành việc đặt tour cho mình bằng những cách sau :

- Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi qua số điện thoại : 0333.843.888 hoặc 0333.825.999 hay đến trực tiếp văn phòng của Công ty chúng tôi tại địa chỉ : số 297 đường Hậu Cần – tổ 6 – khu 5 Phường Bãi Cháy – thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, ngoài ra quý khách có thể tiến hành việc đặt tour trên website của chúng tôi tại địa chỉ : http://victoritourism.com.vn bằng địa chỉ gmail, nhân viên bên văn phòng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và cung cấp các thông tin chi tiết và tư vấn cho quý khách về tour du lịch của quý khách .

2. Hình thức thanh toán :

- Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận kế toán của chúng tôi theo số điện thoại : 0333.843.888 – 0333.825.999 chúng tôi sẽ hướng quý khách thanh toán một cách nhanh nhất và an toàn nhất . Hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.

3.Xác nhận thông tin đặt tour :

- Quý khách cần xác nhận các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn tất quá trình đặt tour của mình, nếu trong quá trình đặt tour quý khách gặp khó khăn hãy kiên hệ với bộ phận lễ tân qua đường dây nóng : 0333.843.888 – 0333.843.999 để được hướng dẫn chi tiết .

4.Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt tour:

- Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt tour, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 0333.843.888 – 0333.825.999. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

- Nếu quý khách muốn thay đổi lịch trình tour của mình quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành tour trước 24h để chúng tôi có những điều chỉnh hợp lí và tốt nhất cho quý khách, ngoài ra nếu những thay đổi của quý khách không đáp ứng được những yêu cầu mà bên công ty chúng tôi đưa ra quý khách sẽ phải trả phí cho những thiệt hại đó . Qúy khách sẽ không được hoàn lại tiền nếu như quý khách không đến hoặc trong quá trình tour có những vấn đề phát sinh ( chủ quan hay khách quan ) từ phía của quý khách.

- Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi thông tin hoặc hủy tour .

- Nếu việc thực hiện hủy tour không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận tour đúng thời hạn với đơn đặt tour, Quý Khách vẫn phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt tour đó.

5.Những yêu cầu đăng ký:

- Người đăng ký phải từ 16 tuổi, để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu trình bày giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport) để đảm bảo thông tin khi đặt phòng là chính xác.

6.Thông tin trang web:

- Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ chúng tôi đôi khi sẽ không thể hiển thị ngay lập tức trên website , do đó chúng tôi không đảm bảo 100% được tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

7.Trách nhiệm:

Những qui định hay giới hạn được miễn trừ:

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

- Chúng tôi bảo đảm và là người đại diện cho những sản phẩm và dịch vụ trên trang web và các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi cho phép thực hiện việc đặt tour . Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với lý do không thể sắp sếp tour cho quý khách khi đã xác nhận đặt tour từ quý khách hang.

8.Mức độ công bằng:

- Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng:

- Văn phòng tại Tổ 3 – Khu 3 - phường Bãi Cháy – thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

- Văn phòng tại : số 01 – đường Hồ Tùng Mậu – phường Hòa Minh – quận Liên Chiểu – thành phố Đà Nẵng.

9.Bản quyền:

- Những hình ảnh và nội dung trên website : http://victoriatourism.com.vn của chúng tôi là không được phép sao chép hoặc được sử dụng lại với bất kỳ phiên bản nào khác mà chỉ được sử dụng trên trang website của chúng tôi.

Đặt phòng theo đoàn?

Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm kiếm giá tốt nhất!

 

Đang xử lý dữ liệu Đang xử lý dữ liệu ...